over weight na po ba ako???

Pasagot naman po...ask ko lang...I'm 27 yrs old and 8moths 2 weeks pregnant and 1st baby po namen...5'6 ang height ko...at tumitimbang po ako ngayon ng 81kls...bago po ako mag buntis 62kls lang ako...over weight na po ba ako...wala naman pong sina sabi si obgyn na over weight na ako...pa respect po ng post ko...thank you...

1 Reply

as per my OB 11 kilos lng daw dapat ma add sa weight for the 9 months n pregnancy pero it depends pa din..