Breastfeeding Mom Eating Habits

My partner is telling me to watch over my eating habit, dahil sobrang lakas ko daw kumain :( Normal lng po ba na tlgang malakas kumain pag breastfeeding?

2 Replies

Normal na lumakas ka kumain kasi syempre nagpapadede ka. You are also losing some of what you take in. Kaya nga importanteng healthy ang mga kinakain mo para healthy din ang milk ni baby. Watch mo na lang po na hindi sobra ang kain - sobra meaning sobrang alat, sobrang tamis, sobrang anghang, etc. Increase your fluid intake na rin.

3y ago

Yes po more water, veggies and fruits din after every meal

yes gutumin ang bf moms. eat healthily and in moderation

3y ago

Yup as much as possible laging may veggies or fruits ang meals ko..