Part ba ng budget nyo ang emergency fund? Mgkanu sinasave nyo monthly

6 Replies

I've started only this year, last year we had a family emergency na kelangan talaga ng fund,dapat meron kahit maliit lang monthly. Every payout ngtatabi ako ng 10%

Pati yung mga tira sa allowance namin idinadagdag namin sa emergency fund. Mahirap kase kapag may nagkasakit at na confine, malaking pera ang uubusin.

May naka laan kaming fund na 5k monthly para sa emergency, intact lang sya hindi namin ginagalaw kapag hindi nagagamit.

yes I make sure na may nattabi kame kahet 2k monthly in case na kelangn tlga may cash na available

Yes. Amount is depende sa income. Pero target ko 20 to 30% ng income.