Hờn cái thời tiết

Pari của mạ ốm mạ cũng ốm theo k tham gia dc game nào buồn ghê.

Hờn cái thời tiết
23 Các câu trả lời

huhuuuu, pari đẹp zai cụa cô bị ốm à? 😭 bà cũng ốm lun à? haizzzz. Thời tiết buê đuê quá mà. Ráng dưỡng sức khỏe rồi trở lại quành cháng nha bà. 🤗 pari của cô mau khỏe nhé. 🥰 Sau này có dịp cô dắt Xí Muội tới chơi với Pari nhéeeeeee😘😘😘😘

E cũng vậy nè, con sốt 2 ngày , tối con ngủ mới vào đưic

3y ago

Mom vào trang của tap Í mom , ngày nào cũng có game

con t vừa khỏi xong, giờ t đang vừa cmt vừa ho như xóc ốc đây

3y ago

t bị từ tr'c ấy, rát họng quá đi mất

xương pari quá... mau phẻ nha pari để mạ còn cày game nữa

3y ago

😃😃😃

hic... mỗi lần con ốm mẹ muốn đuối luôn ấy

ồi ôi. trời này mặc áo ngắn tay mà ko lạnh luôn.

Chúc bé Pa ri mau khỏe để mẹ cày game tiếp nha

3y ago

e cảm ơn ad

be em cuoi tuan vua roi cung om. gio khoe r. be m khoe chua?

3y ago

oi. cung may là khoe r. be minh uong 2,5 ngay xong bị phat ban 2 ngay

thời tiết này chán mom nhỉ 😭

Chúc con nhanh khỏi ốm nha pari 👌👌