Góc chia sẻ

Buồn lắm các mẹ ạ Đi làm về đã mệt. lại được cái thời tiết hay ốm đau Lại con hết ho, rồi cúm. chưa 6 tháng đã uống đổi mấy loại kháng sinh rồi. Mãi bạn í mới khỏi ốm cho. Khỏi ốm lại chuyển đến mặt. Nhìn mà xót quá các mẹ ạ. Có phải con bị chàm sữa hay lẻ nhỉ các m.  Em bôi kem rau má nhưng ko thấy đỡ lắm. Sờ vào cứng dồ dồ ạ. Có lúc còn có nước như mủ ý ạ Các bà chỗ e bảo lấy miếng dầu của các cụ nhai xoa vào. Nhưng e lại thấy ghê ghê quá

Góc chia sẻ
22 Các câu trả lời

mom thử mua tuýp này bôi cho bé nhé. Mình mua ở bv da liễu hcm, sơ sinh nhũ nhi xài dc nhé. Vệ sinh sạch xong bôi lớp mỏng thiệt mỏng thôi. Mom mua ở tiệm thuốc chắc có. 22 23 ngàn 1 tuýp hà. Thuốc bôi Eumovate 0.05 cream thường được dùng để làm giảm triệu chứng viêm và ngứa ở các bệnh như: Viêm da cơ địa (bệnh chàm) Viêm da tiếp xúc dị ứng hoặc kích ứng Viêm da tiết bã Hăm da do tã lót Viêm da do tiếp xúc với ánh sáng Viêm tai ngoài Sần cục ngứa Phản ứng do côn trùng đốt.

3y ago

ồ, vậy tốt rồi. Mom xức j cho bé zay?

M dùng dầu húng chanh chanh tự nhiên tăng sức đề kháng cho bé dạng nhỏ giọt dễ dùng lm ,không chất kháng sinh chống ho đờm,cảm cúm,khò khè ,hắt hơi .bé nhà mình sử dụng 3 hôm đã khỏi ,mình vẫn sử dụng hàng ngày để tăng sức đề kháng cho bé,sp này dùng đc cho cả người lớn nữa,dùng ok lm.mk mua qua zalo c này 0868/825/444 m ib c ấy hỏi nhé

3y ago

m đã dùng nhưng ko ăn thua

bé e cũng vậy đây, mùa này mẹ bệnh chưa hết thì con lại bệnh, dặn lòng nuôi con ko kháng sinh mà nhìn con ho rồi ói thấy thương, vẫn phải đưa đi khám, rồi phải uống kháng sinh, niềm ao ước của mọi mom là chỉ mong con khoẻ mạnh, chúc con mau hết nha

mình cũng bị vậy.mua thuốc bôi k hết.khám bsi chỉ cho kem dưỡng ẩm, sữa tắm.mà miết k khỏi nhìn tội lắm nay lan khắp nơi. bsi nói cái này là viêm da cơ địa

nếu da khô thì là nẻ m nhé, m bôi kem dưỡng ẩm hoặc mỡ trăn thử xem

chị mua chai thuốc mỡ thoa cho be cỡ 2 3 ngay la đỡ hẳn luôn ạ .....

mẹ bôi dầu dừa xem nhé. be nhà mình hợp cái này

mình thấy nên cho con đi da liễu mom nha

Thương bé nhỉ.chúc mẹ và bé sức khoẻ nhé

thời tiết mùa này nó vậy đấy m a