PATIENCE..

To the parents, any tips kung pano humahaba pasensya nyo sa pagtuturo sa kids nyo?

4 Replies

Tyaga lang poh talaga. Kasi wala cla ibang aasahan ngaun kundi tau rn. Di pa nila napagaaralan ang mga lessons kya normal lng poh n d agad maintindihan.

Di pa naman po uminit ulo ko sa pagtuturo sa pamangkin ko (still pregnant with my own child) kasi hinahaluan namin ng laro at joke time.

always keep in mind na wag silang i-pressure na matuto. day-by-day, they will learn new things, basta tamang gabay lang po.

tyagaan lang po . kc wla nmn kahit cno makafeel ng pressure lalo mga bata.