Potty training for toddler

Hi parents, any suggestions for 1 yr old baby's potty training? Thank you!

1 Reply

Check his readiness muna po. There's a whole lot of articles in Google kung paano mo po machecheck kung ready na sya. Once you observe na ready na po sya, then start mo na po syang dalhin sa restroom kapag magpupoop sya. Manonotice mo naman po kapag magpupoop na ee. Like sa baby namin, bigla syang titigil tapos parang maiistatwa. Sasabihan mo rin sya na magsasabi sya kapag napupoop na sya. Pwede ka rin po mag-set ng schedule sa pagdala sa kanya sa restroom. Basta ang importante po, wag pilitin si baby kung hindi pa sya handa. 😉