Mga tanong sa pagbubuntis at pag-aalaga sa baby

Hello parents! May gusto ba kayong itanong sa guest speakers namin tungkol sa mga pamahiin o paniniwala tungkol sa pagbubuntis at pag-aalaga sa baby? I-comment dito at sasagutin namin yan ngayong Linggo! Mayroon kami ulit na talk about parenting and baby care myths this Sunday sa Momzilla event sa The Fifth, Rockwell. * Sa mga TAP moms at dads na nakatira sa malayo, ibro-broadcast namin ang talk via Facebook Live. I-follow lang ang https://www.facebook.com/filipinoparent/

Mga tanong sa pagbubuntis at pag-aalaga sa baby
4 Replies

maganda sana pag usapan dn ung pagpapainom ng water s baby n wala pang 6mos. kasi may nga article na nagsasabi na bawal. DOH at WHO organization gnun dn pinopromote. Pero bakit may ibang doctor(pedia) na nagbibigay ng water s baby below 6mos. Pati s Hospital gnun dn. Ndi ba sila sumusunod s direktiba ng DOH.

Normal lang po ba na painumin ng oregano o ampalaya ang 2 mos old kc may sipon.. Ung mother in law ko kasi makulit lagi nya pinapainom.. Naiinis na nga ako

5y ago

Sabi ng pedia ko di pa pwede paihumin water si baby

Hello po ask ko lng po kung bawal ba talaga sa baby ang paliguan pag araw ng martes at byernes? Dito po kasi ako province now hehe

5y ago

Di nman totoo mamsh pero wala din masama kung maniniwala ka

How to contact you privately