PCV 10 Las Pinas Area

Hi parents! First time ko po mag post dito. Ask ko lang po kung may marerecommend po kayong private pedia na hindi po pricy yung vaccine? My baby needs to have 2nd shot ng PCV po, galing po kaming manila then nag transfer na po kami dto sa Las Pinas. 3800 po PCV sa previous pedia niya. Any recommendation po? Thank you :)

1 Reply

mamsh mura na po yan dito sa amin sa makati 4k po

5y ago

Kaya nga po mom, kaso sa St jude kasi yung previous pedia niya, medio hassle kung babyahiin namin from Las Pinas :(