Mosquito After Bites

Hi parents 🤗 Extra sensitive yung balat ni baby ko kaya every after gumaling ng sugat or kagat ng lamok, medj nagkakapeklat or nagdadarken yung affected area. Asking for suggestions po na products Thank you in advance 🤗 #firsttimemom #advicemommies #pleasehelp #respect_post

10 Replies

hi mommy same ng baby ko, every kagat ng lamok namamaga na super pula tapos nagkaka sugat yung gitna then nangingitim as per derma may allergies sa kagat ng lamok or ants, niresetahan kami ng hyrdocortisone inaapply every may kagat para di na mag swollen and mangati ng sobra minsan dinadampian ko ng ice kasi ang init nung magang part. pag sugat na sya ang scarlite na nilalagay ko.

try dessowen cream mi sa mercury nabibili .. recommended ng pedia ni baby dahil pag nakakagat sya ng lamok nangingitim at antgal mawala .. nag dengue din sya nun dahil habulin ng lamok .... super effective nyan mi .. miski pricyyyyy

We're using sunflower oil (Human Nature). Although you may only start seeing the effect after a week or 2 of regular application.

Ako walang ginagamit sa baby ko bukod sa daily lotion lang nya. Nawawala naman ng kusa.

samen po effective ang tinybuds lighten up cream.. basta apply as often as you can.

Tiny buds after buds and lighten up cream/gel po gamit namin.

ganun den baby ko peru Nung lumaki na nababago den sis

try po human naturr sunflower oil

tiny buds no scar gel