Delayed speech ba si baby?

Hello parents! 1 yr 7 mos na si baby ko, pero hindi pa rin siya nakakapagsabi kahit mama,papa. Tho madaldal siya pero wala pa siyang nasasabing words talaga. Pero nagrerespond naman sya sa name niya and alam din niya yung simple commands like no, let’s go, etc.. sa speech development po niya ako nagwoworry. #pleasehelp #advicepls May case po ba na ganto pero eventually makapag-salita rin? Or need na siya ipacheck up?

2 Replies

for me it is normal nmn po. iba2 din kasi un development ng babies. For sure lage nyu nmn nkkusap baby nyu since maliit pa sya. Importante na your baby understands what you are saying. Just keep talking to your baby and iwas po sa baby talk :) I suggest letting him watch baby shows na tao ub ngeentertain. kc my son who just turned two naun plg ntuto mgsalita ng iba't ibng words with the help from blipi sa youtube. nun 1yr old plg sya, mama and papa lg palage 🤣

3y ago

I see po momsh, salamat po 🥰🥰

Okay lang yang momsh! Continue talking to baby lang. wag na wag mong icompare ang baby mo sa ibang babies. Ang kailangan lang talaga ni baby is kausapin siya na di baby talk😊

3y ago

Hayaan mo sila basta ang importante is healthy anak mo😊 ang ginawa ko sa anak ko may binabalik ako na word everyday hanggat magagaya niya😁