Mẹ sẽ mong muốn nuôi dạy bé theo phong cách nào?

Voice your Opinion
Bà mẹ Phương Tây cởi mở, dạy con độc lập, tự chủ
Bà mẹ Châu Á ân cần, tỉ mỉ, bao bọc con đến khi trưởng thành
Không cách nào cả

3566 nhiều câu trả lời

80 Các câu trả lời

đôi khi cần con tự lập nên hay cho con chơi một mình, và khi rảnh sẽ ở gần và chơi với con, con sẽ không bám mẹ quá nhiều, mẹ và bé đều có thời gian cãi thiện bản thân mình hơn

Chậc. Muốn cho bé ti bình mà ban ngày thì bé chơi ngủ thất thường nhiều khi chẳng hút đc. Ban đêm thì buồn ngủ quá lười dậy hút 😅

1 câu nội dung kéo dài từ lúc sinh ra tới khi lấy vợ lấy chồng. Văn hóa vẫn là văn hóa thôi.

k theo 1 phươg pháp chuẩn nào, tùy hoàn cảnh để dạy con thoi

ko có cách dạy con sai, chỉ có cách dạy con phù hợp

Mình theo 2 cái trên luôn thì chọn s đây ta 😅

kết hợp cả hai khi cần thiết và phù hợp

sẽ phối hợp với con tùy hoàn cảnh

Mình nuôi con theo cách của riêng mình

2y ago

Giống mình. Không giống ai cả. Nhưng tất cả đều làm vì con. Nếu không phiền Mom like và cmt cho bé nhà mình với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Cả 2 tùy độ tuổi của bé