Naexperience nyo na ba na habang nagpapartyparty asawa nyo, kayo nasa kuarto nag-aalaga ng bata?

1 Reply

yung husband ko pareho kami introvert. mas gusto niya dito lang kami sa bahay kahit may party sila sa Office.. ako naman pinupush ko siya kasi way of socialization na din.. di lang dapat saken o sa mga kids namin umiikot mundo niya.. at ako wala work ngayon at lagi nag aalaga ng bata.. pero dapat may limitations mii dapat hindi uuwi ng lasing na lasing.. sa case ng hubby ko hindi naman siya umiinom ng any alcoholic drinks. if feeling mo unfair.. kausapin mo siya dapat may Me time ka din . may time ka din dapat makipag get together sa mga BFFs mo..