Happy mom's 😊

Parehas kami ng partner ko , ng blood type o , buntis po ako ngayon 🙂, posible kya na maging type o din ang baby namin o maiba ang blood type nya ?

4 Replies

Ang edd ko po is feb 22,2022 Tapos july lang po nahulugan ka at nung oct? May makukuha po ba ako sa sss?

3y ago

Dapat po may 3-6months kang contribution mula Oct.2020 to Sept. 2021 para mkapag file ka sa SSS

Type O lang magiging blood type ng mga babies mo since same kayong type O ng hubby mo.

hindi naman...mama ko at tatay ko type o po pero 2 sa mga kapatid ko type A po

Hi po may ask po ako