paninigas at pananakit

Parati po naninigas tyan ko lalo kapag lumalakad ako ng matagal at hindi nadin ganon kagalaw c baby sabi nila masikip na daw kaya ganon pero sabi ng iba dapat magalaw cya kasi 36weeks and 4days na ako, natural ba yan mga momsh? At habang lumalakad ako ng matagal sumasakit din tyan ko. Natural din ba yon? Pakisagot po salamat

1 Reply

Oo dapat po tlg magalaw si baby mo.. At ska normal lang po paninigas ksi lapit k n manganak

5y ago

Minsan nlang sya moms gumagalaw eh.