36 weeks and 4 days.

Hi mga mamsh ! Natural lang po ba na nahihirapan minsan sa paghinga lalo na pag nakahiga ako , tapos pag nakatayo ako ng matagal kailangan ko agad umupo kasi sumasakit tyan ko.

1 Reply

Opo para sakin mormal lang. Yung sa paghinga ganun po talaga yon oarang kakapusin ka palagi sa hangin. Yung pagtayo naman ganyan din ako kapag matagal na nakatayo nasakit balakang ko kelangan ko umupo pero kapag matagal din nakaupo nasakit din kaya kelangan kikilos padin kahit pasaglitsaglit lang