Bawal maligo sa gabi ang buntis.

Parant lang ako, nakakainis kasi yung mga taong mas magaling pa sa OB mo. Nasa second trimester na ko and dahil sa weather ngayon, super init talaga.Mainit na nga, mas lalo pang iinit ulo mo kasi gustong gusto mong maligo lalo na sa gabi kasi sobrang maalinsangan talaga tapos papagalitan ka pa ng mga tao sa paligid na bawal daw. Kesyo malalamigan daw kineme. Eh sinabi na nga ng OB na hindi masamang maligo sa gabi lalo na pag init na init na ang mommy,as long as nasa tamang temperature yung water na ipapaligo. Mga daig pa mga doctor na nagaral ng isang dekada sa pagmamagaling eh.

4 Replies

very thankful aq kc never nag gnyn mga inlaws ko cnsv ko tlga n hnd aq mkatulog s gv kc sobrng init kya nliligo aq bgo mtulog tpos aftr 2days pinagwan kmi ng aircon hihihih😊😊

2y ago

importante talaga aircon ngayon lalo sa mga buntis. ☺️ lalo na mainitin tayo 🤣 ako 9am palang ng umaga umiinit na ulo ko literal hanggang likod. Haha

true, mommy. mas delikado pa yung stress, sakit ng ulo, at badtrip dahil sa init kaysa sa pagligo sa gabi

Pero ok lang daw sabe ng ob po na maligo? Naliligo din ako sa gabe eh hahah super init kase ang lapot sa katawan

2y ago

okay lang daw mas nirerecommend nga na maligo lalo na pag init na init ka na. Basta warm water lang po and di aabot sa 10 mins yung pagligo

Dalhin mo yang nagbabawal sayo sa OB mo para masampolan😆