Hello po..Tanong lang po ano po ang bakuna para sa makaiwas ang bata sa bulutong??Nakakatakot po

Parang uso po sa baranggay namin..Thank you po...

2 Replies

Hello. Uso po ngayon ang Hand Foot Mouth Disease. Parang bulutong po siya pero wala po siyang vaccine at wala ring gamot, usually for 7-10 days ang tagal. Para sa Tigdas - MMR (Measles, Mumps & Rubella) po, 1 year old po mag start ibigay ang MMR, and Varicella (Chicken Pox) po, 1 year old din.

Varicella vaccine po mommy check niyo po with your pedia and sa baby book niyo po kung kailan po puwede magvaccine si baby