Ano dapat gawin pag nasasamid si baby habang dumedede sya?Natatakot po kasi ako?🥺

Parang ubo na nahirapan huminga Pagkanasasamid sya🥺🥺🥺 #advicepls #pleasehelp #baby

6 Replies

ganyan din ung 1month baby ko . lalo na pag nakatulugan nia na dumede , naiipon ung gatas sa bibig nia , uubo nalang sya tapos hihinga ng napaka lalim ng ilang beses .

3y ago

inaangat ko ung ulo nia or binubuhat ko tas hayaan ko lang syang inormal nia ung paghinga nia 😅