40weeks and 1 day pregnant po ako normal po bang nilalabasan ako ng kulay light green na discharge?

Parang sipon po tlga siya na malapot normal lng po ba?

10 Replies

punta na po kayo sa er para ma check po kayo warning sign po Kasi ang green discharge lalo pa over due kana kamusta activity Ng baby mo? magalaw ba sya?

balita po ? sakin po may yellow at greenish na kulay sa panubigan ko nung lumabas aun pala nakapoop na c baby .

Hi po, ngayon lang po lumabas yan? Alam ko po kasi pag green ang kulay, usually sign of infection po e.

3y ago

pang 2 days na po ako nilalabasan po niyan, due date ko na po kahapon pero no signs of labor pa din, may lumalabas lng po kulay green na discharge po

Mas okey po kung punta n kau s ob kc kung Green po bka poop ni baby un. Bka malason po sya s loob

Consult your OB na po, mommy. Green discharge is not normal. Baka na ka poops na si Baby nyan.

nagkaroon din ako green discharge. UTI po ata yon. makati yon e. ipacheck nyo po ihi nito

Pacheckup na kana mami, baka kase panubigan na yan tapos nag poop na si baby.

not normal bka naka poop na baby neu sa loob punta na kayu ng er asap

Hindi po normal yan mommy punta na po kayo sa ob nyo

Punta kang Ob mo sis, para Sure.