Hays sana makaraos na

Parang nakkahiya manganak .. ang itim n ng pepe ko ,singit at nipples ko at kili kili ko anu ba yan hehe.. paano po hindi mahiya lalo na nakabukaka tlga sa delivry room ...

23 Replies

normal lang yan sis. ang daming babaye nka experience nyan. malilimutan mo din yan on the day manganak ka.

wag ka po mag alala yung mga nurse maiitim din singit charr! sanay napo sila sa ganyan kaya no need to worry

4y ago

hehe

ok lang yan.. di na nila yan mapapansin.. ikaw din makakalimutan mo din yan pag in labor kana hehe

same here mommy, normal lang din po na mangitim ang pepe? lately ko lang napansin na nangitim ehh.

4y ago

same tayo sis, dati light pa nipple at areola ko pero nung 3mos. na ko dun na nag start mangitim pati areola. nkakababa ng self esteem. pero sabi nmn nila mwawala pagkapanganak.

Isipin mo na lang sa dami ng pinapaanak nila makakalimutan din nila itsura ng sayo.

Wag kana ma bothered momsh mawawala yang pagkahiya mo pag dumating na yung time.

wala ng hiyahiya pag manganganak kana basta makaraos kalng sobrang sakit kaya

nakaka hiya nga manganak..😁😁 kahit ako yan din iniisip ko..😁

sawang sawa po sila sa mga ganyang bagay, dont worry hahaha

naku momsh kung active labor kana dimo nayan maisip mahiya