my baby girl

parang naiinsecure ako .. ksi maliit ung baby ko madami nagssbi 19days old. ano po kaya pwede gwin para mabilis pag laki at pagtaba nya? 2.5kg. sya.

2 Replies

okay lang yan mommy. mabilis naman lumaki ang babies kaya wag ka magmadali. ako nga premature baby ko. mas maliit pa sya sa bote ng coke nung pinanganak ko. 😁 ngayon okay na sya. wag nyo po compare baby nyo sa iba. iba iba naman po ang mga babies.

Iba iba po ang babies..tsaka bf nyu lng po.. mabilis paglaki nyan