vitamins

hello po.. snb ng doctor na wag ko na ivitamins si baby ksi breastfeed naman ako.. at ako dw dpat ang magvitamins. gusto ko po sana ipatake sya ng vitamins. ksi iba pa din ung meron at para sana mabilis ang pagtaba pa nya. ok lang po kaya na sundin ko gusto ko kht snb n doctor wag na...

1 Reply

Gnun? Imposible nman yan sis, Kahit pedia ni Baby irerecommend na maag vitamins sya. Ako tska baby ko ng vvitamins preho.

5y ago

Sakin ceelin at growee pna inom ko.. aftr 1st month nya.. recomended.by pedia.. exclsve bf ako