sick

parang lalagnatin ako??? sobrang sakit ng tyan ko ang lamig lamig ????

1 Reply

Buntis ba? ilang mos na? Madalas ba mangyari yan sau like may chills ka anytime of the day? As in parang super taas ng lagnat na nanginginig ka nlng at gusto mo magtalukbong? Ung sakit ng tyan namn, san banda? Hindi ba sumasakit ung puson?

5y ago

Pwedeng sobrang pagod nga. Basta observe mo po if magiging madalas na yan like 2-4x in 24 hrs. Sign un ng UTI. Ung saken pinaabot ko pa ng 2weeks observation kc akala ko dala lang ng pag bubuntis ung chills. D naman kc ako hirap umihi that time. Un pala may UTI na ako. Pag d naagapan c UTI, it could harm the baby..

Related Articles