lamig sa likod

Hi po ,tanong ko lang kung pwede magpahilot ng lamig sa likod ang buntis ? Sakit po kasi ng likod , puro lamig ,

7 Replies

As much as possible wag sana. Pero if talagang feeling mo need mo ng massage. Dapat nasa 2nd trimester ka na po ng pregnancy mo and much better if yung marunong talaga ng pre-natal massage. May mga points daw po kasi na bawal mapindot.

Dati ako sis nagpapahilot sa sister ko. Yung light massage lang. Tamang maginhawaan lang ako saglit. Kung minsan naman nagpapalagay lang ako ng efficascent oil sa likod 😅

Ayon po kay Dr. Kristen Cruz-Canlas noong #AskDok session po natin, hindi ina-advise na magpahilot dahil po maaaring mag-cause ng pre-term labor.

Kapital salonpas ka nlng gnyan ako mula sakit sa ulo hanggang sakit sa balikat at likod tapal tapal nlng ginagawa ko

As per ob bawal,pero if handa kayo mag take ng risk go for it,pero hindi sya inaadvise ng ob,

Nag ask ako sa OB ko before,okay lang magpahilot bsta light and mild lang sa LIKOD only.

Nagpapahilot ako sa likod. So long as d naiipit c baby..

Related Articles