Paninigas ng tiyan.

Parang kada 6-8mins ang interval ng pagtigas ng tiyan ko, No pain ngawit lang ang balakang pero walang discharge. 38weeks and 5days possible po bang nag lalabor? thanks po sa sasagot.

3 Replies

Paninigas ng tyan is a sign of labor

1y ago

Nilalakad lakad ko po sya ngayon dito sa bahay, Ang tigas nya pa din, tapos maya maya nawawala, tapos ayan na naman sya naninigas ulit. pero wala po akong discharge pa like mocus plug or bloody show, wala papong ganun, 1cm nako mahigit 1week