Need someone to talk mga mommy

Parang hndi pa ko ready sa pinagbubuntis ko na 2nd baby. Ayoko kasi makarinig ng mga di magagandang salita sa mga kamag anak ng hubby ko masyado silang judgemental ? Lalo na yung tita nya na akala mo kung sinong perfect pag wala kang pera wala ka pakinabang sa knila. Sa panganay ko pa lang dami na nila snabi pano pa kaya ngayong buntis ako sa 2nd baby namin.. Kaya natatakot ako na ituloy to parang napanghihinaan ako ng loob. Tska feeling ko parang hndi ko pa kayang mag alaga ng dalawang bata ? Nadodown ako mga mommy ?

49 Replies

same .. lalo.n sa side ko kesho d daw ako.mrunong magalaga pabayang ina sa side nmn ng asawa ko wala sila mssbi at wla ko.pake kasi ndi nmn sila bumubuhay samin.. anak ko to mas mahalaga to skin kesa sa ssbhn ng ibang tao blessing yan..pakita m sknla na mabuti k at responsableng ina

5y ago

Yan ang hirap sa ibang nanay dito eh. Mag cocomment na nga lang dpa nakakagaan ng loob ng may taong problema.. Msyadong papansin!

Watever you do in your life may masasabi at masasabi pdn ung mga tao sa plgid mo so might as well never mind them just do wat makes u happy 🙏☝️sobrng dming babae ang nangangarap mgkaanak pro ndi snwerte mbgyn ur so lucky to have that baby kaya mo yan tiwala lng

5y ago

Salamat sa cheer up mommy god bless po ❤️

Pray ka lang na sana pag paliwanagan pag iisip nyang kamag anak ng mister mo. At lagi mo tatandaan na hindi ibibigay sayo ng Diyos ang isang bagay kung di mo kaya ihandle. Pagsubok lang yan at blessings sayo yang mga anak mo. Para pag lumaki man sila may kakampi ka na.

4y ago

Anak mo lang lagi magiging sandalan mo at mapagkukunan ng lakas

Think positive lang. Sa una lang sila may masabi na negative about you. Deadma mo nalang. Ate ko nga before 3 months palang baby niya na buntis kaagad tapos cs pa yung first. Eh natakot kami lahat. Peru nakaya naman niya. 8 and 7 na ang dalawang makukulit ngayon. Hihi

5y ago

Natatakot ako sa mga pwde nilang sabihin na ijudge nila ako sa pagiging nanay ko 😢 Kawawa naman ang 2 yrs old baby girl ko

same tayo mamsh 2yrs old palang si 1st then 3months pregnant ako ngayon . Buti nga ikaw tita lang ng partner mo ung judgemental samantalang ako mismong nanay ko , parang kasalanan magbuntis sakanya . Tsk tsk kaya ang hirap ng sitwasyon ko ngayon . working pa ako 😔

5y ago

Natatakot lang ako na husgahan nila pagiging nanay ko 😞 Hndi nmn tlga planado tong 2nd baby

Its a blessing momsh. Wag mo isipin sasabihin ng mga relatives ng mister mo, paki ba nila. Importante di mo sila naaagrabyado. At hindi kayo nanghihingi sa kanila. Wag mo stressin sarili mo sa ganyan klase ng mga tao lalo na at buntis ka makakasama yan sa baby mo.

5y ago

Nakakaramdam kasi ako ng awa sa panganay ko 2 yrs old pa lang sya mommy. Natatakot ako na baka hndi ko sila maasikaso ng maayos 😞

Dedma lang momsh. Kau lang dpat n hubby ang magusap at magdesisyon sa buhay nio. Kung hnd pa kau stable financially kaya sila nkikialam, magsumikap na kayo ngauon palang para mkita nl n kaya nio or wala sila mComment..

5y ago

Ok naman work ng hubby ko as a call center mommy. kaso iniisip ko ssbhin nila na bkit gumawa pa kme sa hirap na ng buhay ngayon.. Hndi nmn tlga planado tong 2nd baby mommy

hindi dinadamay pero natatakot kang ituloy kasi napanghihinaan ka ng loob kung kaya mo pa mag alaga ng isang anak? anong tawag dun? baby ang magssuffer dahil sa ganyang mindset mo.

Pwede ka naman umuwi sa family side mo mommy at ipagpatuloy ang pinagbubuntis mo..kung hindi nyo pa kayang bumukod..para naman maging peaceful yong mind mo po..

kung marami ka pa lang feeling na kesyo ganto/ganyan, sana nag isip ka muna bago kayo gumawa ng 2nd baby. Wag nyo idamay ang baby! Be responsible sa ginawa nyo.

5y ago

Hndi ko dinadamay ang baby mommy. Hndi ba pwdeng napanghihinaan lang ng loob? Mnsan ang mali sa mga nag cocomment imbis icheer up ung taong may problema hndi eh. Kung walang magandang ssbhin wag na lang mag comment