bukol

may parang bukol po sa my kili kili ko pero preggy pa po ko..ndi nmn xa ganun kasakit..taz nagkaron dn po ko ng bukol sa my leeg taz medjo masakit sa my bandang pataas hnggang sa ilalim ng tenga. sabi po bka sipong lubog or kulane.. normal ba pgka buntis na my mga ganung case? thanks sa sasagot..

5 Replies

Kulani yan sis. Ako meron madalas sa kili-kili kahit nung hindi pa ako buntis, yun pala, may bukol na ako sa dede. Connected kase yan. Kaya pa check up ka na. Pero nung nabuntis ako, nagkaka kulani pa din pero minsanan na lang, napa remove ko na din naman na yung bukol ko sa dede bago mabuntis. As per OB normal lang daw yan. Pero inidkasyon din kasi yan na may something wrong sa loob mo kasi germs or bacteria daw yan.

Madalas ako magkaganyan pag may ubo ako. Pa check up po kayo baka may infection.

nawala ba sis ung bukol mo sa kili kili?

pacheck ka po.

pacheck up po