ano pong pwedeng natural remedy sa buntis?

good eve po mga sis,ask ko lng kung may naka experience naba sa inyo na parang my bukol sa part ng malapit sa balikat den masakit pataas sa my ilalim ng tenga.. parang kulane. sabi n hubby baka dw sipong lubog..masakit kc xa..ano pong pwedeng remedy?o cno pong nakaranas na ng ganito? thanks po sa sasagot..medjo parang mgkaka sipon dn ako saka medjo masakit lalamunan..??

ano pong pwedeng natural remedy sa buntis?
1 Reply

Try hot compress tapos konting light massage kasi kung sipon yan that will work. If not, go to your doctor na.