yung bf ko daw is parang naiihi siya habang nag gaganon nilabas niya , pero di naman siya cum?

parang ano lang naiihi daw siya tas nilabas niya sa loob ko tapos, after ng ilang minuto nilabas niya ari niya tapos jinaklz niya pars mag cum? ano pong ibig sabihin?

2 Replies

May sakit ata bf mo, naiihi at may lumalabas dba? Ganyan kwento ng barkada ko nun. Nkakahawa yan. Tapos babaho femfem mo jan sis at masakit umihi

pacheck up nyo na po