almost 4months preggy 1sttime mom?

Parang Ang sikip ng tyan ko. Mabigat Na sya hindi Gaya ng dati. Tas masakit narin sa likod ng balakang ko. Is it normal parin ba?

9 Replies

Ako parang ang bgat dn tyan q tas ramdam q nababanat ung skin pag bagong kain lng. So far hnd naman masakit likod q at balakang 28w and 2days na ako.

5mos na sakin sis after ko kumaen kahit konti lang halos d na ako makahinga feeling ko sobrang busog na busog ako ...

Kaliit ng tyan ko, 17 weeks preggy. Can't eat. Malamanan lang ng onti, ambigat agad. Minsan may kasama pang palpitation

Madali lang akong mabusog, Kasi ramdam ko masikip na tiyan ko. Pero maya maya gutom parin

Yes po same feelings ang bigat na rin ng tummy ko kaya naka belly support na ako 😁

Malako siguro baby mo momsh, :)

Normal yan mommy 😄

hala same tyo momy

Normal lang po

Related Articles