no carbs diet pregnant

Parang ang hirap mag diet kapag buntis. Anong kinakain ninyo ngayon para di kayo masyado mag gain ng weight habang buntis at di lumaki ng husto si baby? Iwas daw ako sa kanin, tinapay at matatamis

1 Reply

Small frequent meals lng mommy.. hayyyy.. iwas din ako sa mga anmum momsh milo at fresh milk kasi lalo raw lumalaki c baby. Kya once a day lng ako umiinom hehe..

4y ago

Napakahirap po ng "small" meals 😂 dahil masarap magluto ang nanay ko. Kaya ko umubos ng tatlong takal na sinaing. Juskoooo hahaha tapos tinapay malakas din ako. Ang hirap 😭 more water nalang muna ako at one meal a day nalang