Human trafficking?

Parami ng parami ang nakikita kong nagpopost ng "baby for adoption" dito. Pag may nakita kayo please lang, ireport nyo yung user kasi naka anonymous sila, baka mamaya ginagamit na nila tong app na to para mag benta ng baby na ndi sa kanila. Ndi natin alam kung anong totoo pero mas maigi nang maging maingat. Ndi biro ang pag papa adopt at pag adopt. Baby ang pinag uusapan dto.

2 Replies

True. May nabasa ako dito before super ka dudaduda talaga parang tuta lang kung ipost na gusto ipaadopt