preggy

May paraan pa po ba para ma laglag ung baby sa sinapupunan kht 5 months na ask lng po??

88 Replies

Dyana kung may puso kaba naman papakantot kantot ka sabay mag niniganyan ka? Sa susunod wag kang bubukaka pag di mo kaya harapin responsibilidad mo mawalang galang na ah pero tangina nanggigil ako sayo ano ba tingin mo sa bata laruan? SANA PAG GUSTUHIN MO NA MAG KA ANAK WAG KA SANA BIYAYAAN NG DIYOS NAPAKASAMA MO DITO KAPA NAGTANONG KUNG DI BA NAMAN SIRA YANG ULO MO.😡😡

4y ago

nasa kipay nya kasi ang puso kaya bumubukaka. 🤣