IN LAW

Para sainyo, okay lang ba na padalhan kayo ng nanay ng hubby nyo ng mga treasured baby clothes ng anak nya at apo nya? Tapos sabi ng hubby ko, ipapabalik lang daw pag di na kasya kay baby kasi itatago nya ulit sa baol.? Kaya imbes na gusto ko bumili ng mga damit ni baby bago sya lumabas, ayoko naman isipin ng mama nya na hindi ko gagamitin yung mga pinadala nya. Akala ko pinoy lang ang may ganitong ugali, yung pamana ng mga baby clothes. Pati mga nursing tops nagpadala sya sa akin. ?

IN LAW
43 Replies

para di maging maselan ang baby. tsaka sayang lang naman kasi talaga ung iba pagnakaliitan na.

buti nga po may in law ka nagbigay sayo.. ako wlaa ako parents in law... ano kaya pakiramdam.. heheh

5y ago

Masarap sa pakiramdam at nakakatuwa. Yung nagsusuporta sila sa pagbubuntis mo kahit di ka pa na meet in person. Pero syempre nahihiya din ako. 😁

Okay lang naman momsh. Makakalakihan din naman kasi ni baby agad yang mga yan. 😊

Its ok kasi.pra d din mselan si baby..good. condition and clean nmn why not

Mas maganda nga ganyan sis eh. Mabilis din kalakihan ni baby mga damit

ok yan sis. kesa sa mil ko wlang suporta. ur blessed. 🙂

Sana all my ngpapadala👌😂

Sana alll! 🤣🤣🤣

sanaaa ALL 😁😁

Dmai nyan momsh