Ano ang pineapple juice and snowbear candy meaning? Nakikita ko kasi lagi sa social media. Ano

share naman kayo... alam niyo ba yung snow bear and pineapple juice meaning? tsaka ano ang experience niyo dito hehe

52 Replies

Yung snow bear pag ngtatalik kayo ni hubby,yung colgate after sex kailangan mg toothbrush para hndi maipon ung bacteria z mouth mo ,at pineapple juice merienda after sex 🥰

Itinatanong pa kahit alam naman na, ang application na to is for pregnancy and momshy purposes hndi ganyang mga question. Why not ask kung saang application nakita.

Hindi ko din alam yan nung halos bago palang kami, pero mahilig ako kumain ng candy na snow bear, kaya pala gustong gusto netong asawa ko..

Wow natatawa aq sa mga comment un pala ibig sbhin nun hahahah now q lng na gets ung pic mo mommy kakaloka😅tatandaan q ito ma itry hahaha🤣

wtf 32 na ko ngaun ko lang to nalaman.. sabagay di naman kami mahilig sa adventure ng asawa ko hahaha normal lang kami, conservative type haha

legit yung snow bear and pineapple juice meaning nakakabaliw 😂 try nyo sa mga hubby nyo yung pineapple at snowbear momsh

1mo ago

pano ba yan mi? ilalagay yung snowbear sa pineapple juice? tsaka inumin? tama po ba?☺ o maling mali pagkaka intindi ko.

Promise mommies ngayon ko lng nalaman to. Mag dalawa na anak ko at pangatlo na ting pinag bubuntis ko ngayon 😂😂😂.

Yung snowbear lng alam ko, kasi nabasa ko sa isang post sa fb.. pero yung colgate at pineapple juice ndi ko gets😅

4y ago

yung colgate same yun ng snowbear hahah may choice ka if ayaw mo ng sweet pero same feeling parin pag bj yung PJ naman kapag hubby kakain dagdag sweetness daw pero hubby ko di trip mas masarap daw kumain ng natural 😂😂 pero snowbear fav nya pag ako na nag bj 😁😁

Hmmm, ito honest question moms, ano po effect? May improvement ba? Curious lang dahil di pa na try. Haha.

d ko pa natry yan pero ang natry na namin is honey pag oral for both of us 😏