Need some opinion

Sa ngayon, nasa stage pa ako ng paglilihi. 11weeks na po ako preggy. Para maiwasan ko magsuka, kinailangan ko kumain ng Snowbear candy para maging magaan ang pakiramdam ko. Wala po ba magiging negative effect kakain ko ng Snowbear?

2 Replies

Keri lang sis, basta wag oras oras at inom ng tubig. Ako kasi nagginger candy at mentos nung naglilihi pa kasi mapait din panlasa ko.

5y ago

Tsaka brush lang ng teeth kasi mas prone tayo sa gum problem. Hinay hinay lang din sis. Try mong wala ng ilang oras.

Wag po.masyado sa matamis