ask

para saan po ung mdr ng phil. health? at pano to makuha

11 Replies

pano po ung mga nag Voluntary pay lang?? need pa po ba nun or hindi na po? kase sabe po sakin dun sa philhealth , kahit daw po kinabukasan na ako manganak ok na daw po ung philhealth ko magagamit na agad.

5y ago

Basta may philhealth may mdr

Request ka lng sa Philhealth. Pwede rin siya thru ur employer. Makakatulong siya sa hospital bills mo lalo na pag pregnant. Tinitingnan kasi ng philhealth rep iyon, then may katumbas na discount.

Online pwede ka mag download. Mdr is just your proof na active member ka ng philhealth. Makikita rin which category ka belong. I just printed mine. Walang record ng hulog mo dun.

MDR- Members data record. Kung wala ka pang account online, gawa ka. Tapos print mo nlang MDR mo. Less hassle kesa pumunta sa mga Philhealth office

Yan po ung ipapasa sa ospital o lying in na pag aanakan mo pra wala ka na bayaran pag nanganak ka...punta ka sa philhealth hingi ka mdr...

MDR Members Data Record po.. dun po nakikita hulog mo kelangan mo po ung pag manganganak kna dn para makakuha discount.

Yun po yung pinakarecord mo, dati pwede yung print out mo nalang. Kaso lately nageerror yung server pero try mo padin

5y ago

Okay na ulit server nila

papasa mo yan sis para mabawasan bill mo.nakukuha sa philhealth yun libre lang.ako nagamit ko na akin

ipapasa po yun sa hospital pagkapanganak and kinukuha po yun sa mismong philhelth branch

5y ago

Pwede. Kakaprint ko lang sakin thru online. Gagawa lang ng account. Madali lang naman. Nandun na rin yung updated hulog mo mamomonitor mo

Alam ko yung mdr par makita mo kung magkano na nahuhulog mo