PHIL HEALTH MDR

Kailan po pwede kumuha ng MDR sa phil health? Bayad ko na po yung 1yr. September 14,2021 po EDD ko. Thank you po sa sasagot.#pleasehelp #advicepls

2 Replies

Parang yung saken dati momsh di ako kumuha. Hospital ang nagprint ng mdr sa system nila. Pero yung kay baby, si hubby kumuha sa philhealth pagkaanak ni baby kase need yung temporary birth cert.

online lng ako nagprint mdr ko. login ka sa portal if wala kapa account create kapo.. from there mkikita mo contribution at unli print mdr

3y ago

i mean po pag nka login kana sa portal pde mona iprint ung MDR mo kahit ilan beses "UNLIPRINT" pero wala po word don na unli print😅