PREGNANCY

Para saan po ba ung isoxilan? Recita po nii doc through txt ksi hindi na tuloy check up ku sa kanya ksi merun xng emergency... Merun po ksing nakitang focal myometrial contractions sa ultrasound ko salamat po sa mka sagot💕 Godbless ....#pregnancy #pleasehelp

13 Replies

if tama po pagkakaalala ko, pampakapit po sya.

3y ago

salamat po

Pamparelax ng uterus ang Isoxilan.

3y ago

focal myometrial contractions sa akin po tumitigas po ksi tyan ku 1week lg prescribed ni Doc inumin... hindi rin po aku nag bleeding kahit spotting po...

pampakapit po yan