PREGNANCY

Para saan po ba ung isoxilan? Recita po nii doc through txt ksi hindi na tuloy check up ku sa kanya ksi merun xng emergency... Merun po ksing nakitang focal myometrial contractions sa ultrasound ko salamat po sa mka sagot💕 Godbless ....#pregnancy #pleasehelp

13 Replies

same po tayo sabi ng ob ko uminom daw ako pag nanigas o sumakit puson ko sa isang araw hanggang tatlo lang po pede inumin pag di pa po natanggal sa isang gamot

Pampakapit po . Pg tuloy tuloy kasi ang pninigas ng tyan is mg oopen si cervix . Parang ako laging nhilab ang tyan ko dahil sa uti ko nun n d mawala wala .

ako nagtatake nyan mamshie kse open cervix ako 3cm at 32weeks buti naagapan ko naadmit ako for r 2days

3y ago

sakin twice a day for 7 days ksi tumitigas ung tyan ku

reseta po yan sa akin ni doc iinumin lang daw po kapag may contraction 1 tab every 8 hrs.

3y ago

sakin po twice a day for 7days medyu okay2x na po pakiramdam ku hindi na po nanigas tyan ku

pampakapit po yan..ganyan din po ininom q nung buntis aq dahil ng e-spotting aq

Ilan weeks na baby mo? At anu ibig sabihin ng focal myometral contractions?

3y ago

Anu effect po nyan sa baby f ganyan?

Iniinom ko parin yan hanggang ngayon na 30 weeks na ako. Hehe

pampakapit po Yan, nag te take din po ako Nyan 3x a day

3y ago

7days lg recita nii doc but now medyu okay naman aku hindi na naninigas tyan ku

pampakapit po..3x a day sa akin pero as needed nlng

3y ago

okay po..godbless sa ating mga buntis sis😇

pamparelax po sya ng uterus.nagtetake din ako nyan dati.

3y ago

naninigas ksi tyan ku sis ... thank you