FERN D (MIRACLE PILL)

Para saan po ba ang Vitamin D (FERN D)? ✔️ Para maabsorb ang Calcium sa buto ✔️ Nakakababa ng bad cholesterol ✔️ Nakakatanggal ng "plaque" sa ugat sa puso ✔️ Nakaka-regulate ng blood sugar at iwas sa diabetes ✔️ Nakakababa ng uric acid at iwas rheuma ✔️ Taga linis ng atay at kidney ✔️ Anti-Cancer (ovarian, breast, lung at prostate cancer) ✔️ Nakakalinaw ng mga mata ✔️ Anti-infection ✔️ Nakakatulong mabawasan ang paghingal at asthma, ✔️ Nakakagamot sa Autoimmune Diseases tulad ng Lupus, Psoriasis at madami pang iba. Kaya nga maraming doctor ang nagrerecomenda. :) ✔️ Internationally Awarded Company (iFern) ✔️ BFAD, FDA, DOH Approved ✔️ HALAL Certified ✔️ Brand of the Year 2019-2020 (Fern D) ✔️ Tatak Super Brand We're Open for Distributors Nationwide and Worldwide! Let's be Healthy and Wealthy Together by Helping others! ❤️ Ctto. For inquiries, message me! ?

FERN D (MIRACLE PILL)
2 Replies

yes i am certified user fern d.

4y ago

Kung user ka po mamsh ng fern d maganda rin pong magpamember kasi ang daming benefits atsaka ang dami pong ways para kumita...

Paano maging distributor mamsh?

4y ago

Hello po mamsh message mo po ako 09568860381 or add mo po ako sa Facebook NARELYN PANERGO AMATORIO para explain ko po...