philhealth confusion ?

Para sa mga momsh na katulad ko na 2020 pa manganganak, pwede na ba mag avail ng women about to give birth ngayon or kailangan pa mag wait ng 2020? Last August kasi magbabayad na sana ako pero inadvice ako na wait ko na daw ang January para daw pasok sa 2020 yung bayad ko.

2 Replies

Wait mo muna para covered buong year 2020. March EDD ko, ganyan din advise ni Philhealth sakin. :)

5y ago

Welcome! Basta kapag Women About to Give Birth program ang inavail mo, the moment na binayaran mo siya covered na nun panganganak mo. No need na may mas maagang payment bukod pa sa 2400.

Pasok naman yun.ngaun po eh.. mag bayad ka po ng 2400.. sa ka.buwanan.mo with update ultrasound mo

5y ago

Hindi po. Inadvice kasi na 2020 kasi pag 2019 ako nagbayad til 2019 lang effective un. Anyways,thanks