Breast Pump

Para sa mababait na mommies dyan. Baka meron kayong extra na di pa nagagamit na manual breast pump, bilhin ko na lang. Di ko kasi afford yung sa shoppee and bibili pa kasi ko ng newborn bottle ang mahal pala kasi talaga. ?Wala pa kasi me work yung abot presyo lang po sana. Salamat po.

2 Replies

Electric & manual breast pump meron ako. Yung manual ko, babyflo, 250 bili ko sa hospital, yung electric is 650. You can have it both for 300. San ba location mo mamsh?

5y ago

Marilao Bulacan ako sis. San ka sa novaliches? Pm mo ako sa fb ko sis. No Ray.