Blood Sugar

Para sa ating mga preggy, kelan ba dapat magmeasure ng sugar? Before or after meal po? Bumili po kasi ako ng glucometer para ako mismo magmonitor. Pls pasagot po.

10 Replies

Fasting blood sugar before meal po dpat ang check pra mlaman mo if mtaas sugar mo or ndi...

if monitoring ka fasting then 2hrs after breakfast before lunch then 2hrs after lunch

Before meal dpat sa umaga yung wala kpa kinakain tsaka naka fasting ka dpt jan

Ako po before breakfast tapos sa lunch and dinner 2hrs after meals.

dpende sa endo mo maam..sa akin kc after meal lng

5y ago

120 after 1 hr po ..sabi ng endo ko..

Before and 2 hours after meals pinakaideal

2 hrs b4 meal at 2 hrs after meal.

Mas mabuti before and after.

Before meal po

Fasting dapat