Sweaty Feet

Para pong laging basa yung paa ng baby ko, mainit man or malamig ang panahon.. sabi po nung mother ko parang pasmado daw..3 months na po si baby..may alam po ba kayong pwedeng ilagay? #advicepls #TYIA

1 Reply

normal po yun. wag nyo po lagyan nang kahit ano. punasan na lang lagi. hindi pa kasi open ang pores ni baby sa other parts nang body kaya sa hands, feet and head pa lang siya nag release nang pawis. normal po yun sa baby

Related Articles