Hello po..Tanong lang po..Ganun po ba talaga kapag 7 months preggy yung galaw po ni baby eh

Para po siyang sumasayaw sa loob??Yung ang haba po talaga parang nagkakarate sa loob po???O may ibang dahilan po kaya???Thank you po sa sasagot...

2 Replies

yesssss. yan ang namimiss ko ngayong nakapanganak na ko ulit ? video mo para may souvenir ka..ok lang yan. haplusin mo lang yung natatamaan nya at kausapin mo.

12mo ago

thank you po mi..Opo nakakatuwa po kapag ganun yung galaw niya hehe hindi po kasi ganun nung unang pregnancy ko??Kaya medyo nanibago po ako...

Normal. Ganyan din baby ko, ngayong 8mos na grabee npapa-aray na ako sa sakit ng galaw niya parang natatalon pa minsan

Related Articles