Feeding formula

Para po sa mga Mag 4months plng ang baby.. Ilang oz. Na po nauubos ng baby nyo sa isang dede an at ilang bote naunubos nila isang araw? And ilang kilo na po baby nyo now? Ty sa sasagot

1 Reply

Kaka 5mos lang ng baby ko. Depende sa baby ang kayang ubusin na gatas. Kapag 4mos daw dapat 4-5oz na siya pero sa baby ko, 3-4 oz lang kaya niyang ubusin. Sa isang araw nakaka 8-10 bottles po siya. 6.5 siya non tas 68cm siya. Again, depende po sa baby po ito

4y ago

Ok po thank you😊

Related Articles