para po akong binabalisawsaw tuwing umaga bale 3 consecutive days na po sya nangyayare every 3 am hanggang 10 am . yung parang mahuhulog po yung vagina . natural lng po ba iyon ?

para po akong binabalisawsaw tuwing umaga bale 3 consecutive days na po sya nangyayare every 3 am hanggang 10 am . yung parang mahuhulog po yung vagina . natural lng po ba iyon ?masakit po ksi at ang sama s damdam

1 Reply

Ganyan din po naeexperience ko. Feeling ko parang malalaglag vagina ko tas binabalisawsaw 😅 28 weeks preggy po. Normal lang daw po yan hehe

5y ago

Maam salamat po . Anu po gingawa nyo maam para makatulog uli ? May work po ksi ako kinabukas need ko ng tulog

Related Articles