what is this?

Para lang siya tubig, no foul smell. May nababasa kasi ako dito leakage ng amniotic fluid, ano yun? May ganon po ba? Nakakapraning. 24weeks here , FTM. ?

what is this?
3 Replies

Nagkaganyan ako dati, natakot din ako kaya dumiretso kami sa OB. Sabi sakin normal lang daw yan, kasi dumadami talaga ang discharge pag buntis.

Maaring wiwi lng po yan. Kc napupush n dn ni baby ang pantog. Kung amniotic fluid po si OB lng makapagsasabi nyan kung may leakage ung sac

5y ago

Thank you. I'll pay a visit to my OB para sure 😁

Meron nga po. Nung nagpa check up po aq ayun amniotic nga eh pinapa antibiotic at laboratory aq Sana maging ok po😢🙏🏽